Văn phòng tại Đà Nẵng

09 Lê Lâm, Quận Sơn Trà, Thành Phố Đà Nẵng

(+84) 7070.63.56.56 

📩[email protected]

Liên hệ

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
Không bắt buộc

Văn phòng tại Thanh Hóa

Số 11 Cao Sơn, LK5, P. An Hưng, TP Thanh Hóa

☎️ 02373.268.368 – 0973. 615. 595

Công Ty Du Lịch Quốc Tế Đại Đông Á được đánh giá là một trong những thương hiệu có uy tín trong các doanh nghiệp du lịch, lữ hành tại Thanh Hoá. Trải qua nhiều năm hoạt động, Công Ty Du Lịch Quốc Tế Đại Đông Á đã không ngừng phát triền kinh doanh trên lĩnh vực Du lịch, nâng cao chất lượng, đa dạng hoá các hạng mục dịch vụ, nhằm mục đích cao nhất là làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ cán bộ nhân viên kinh nghiệm, Công Ty Du Lịch Quốc Tế Đại Đông Á được đánh giá là nhà tổ chức các tour du lịch trải nghiệm chuyên nghiệp:

  • Tổ chức các tour du lịch trong nước và tour du lịch nước ngoài theo yêu cầu của khách.
  • Vé máy bay nội địa và quốc tế
  • Tư vấn Hộ chiếu, làm Visa, thủ tục xuất nhập cảnh.
  • Dịch vụ đặt phòng khách sạn, resort trong toàn quốc và quốc tế.
  • Tour du lịch trong nước và quốc tế
  • Thuê xe du lịch 4 – 45 chỗ tại Thanh Hóa và Đà Nẵng

Ngay từ khi mới thành­­­­­­ lập Công Ty Du Lịch Quốc Tế Đại Đông Á đã mong muốn cung cấp cho du khách các tour du lịch tạo mới lạ, đa dạng, phong phú, chất lượng dịch vụ hoàn hảo tạo niềm tin vững chắc cho mọi khách hàng. Thêm đó, công ty còn có đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm trong nhiều tour du lịch để có thể hiểu rõ khách hàng cần gì và tâm lý khách hàng để việc phục vụ được tốt nhất mang đến một chuyến du lịch thú vị và thoải mái cho mọi khách hàng.